ชีวิตติดๆขัดๆ ทำอะไรก็มีแต่ปัญหา ลองทำสิ่งนี้ดูสิ หนทางแก้ไขที่ทำแล้วจะทำให้ชีวิตดีขึ้นแน่นอน รีบทำให้ไวเลย!!

เคยไหมบางทีท้อแท้สิ้นหวังกับชีวิต ไม่ว่าจะทำอะไรก็ติดขัดไปหมด เจอแต่ปัญหาจนแทบจนปัญญาไม่รู้จะพึ่งพาอะไร เชื่อไหมว่าบางทีเราอาจไปไปบนบานศาลกล่าวไว้ที่ไหนแล้วลืม นึกขึ้นไม่ได้ สิ่งนั้นอาจทำให้ชีวิตของเราติดๆขัดๆ ลองขอขมาดูสิเผื่อมีประโยชน์กับหลายคนอย่างน้อยก็ได้ความสบายใจนะคะ มีครูบาอาจารย์ท่านบอกมาเลยอยากบอกต่อขอบอกทำแล้วดีจิงๆนะเห็นทันตาไม่เชื่ออย่าลบหลู่

สิ่งที่ต้องเตรียม

1.พระพุทธรูปปางสมาธิ 1 องค์ ถ้ามีอยู่แล้วก็อันเชิญท่านมาเป็นองค์ประทาน หรือใครจะซื้อใหม่ก็ไม่ว่าแล้วเอาไปถวายวัด เพิ่มบารมีให้คนกราบไหว้ เน้นไว้ในโบสถ์หรือศาลา
2.ผลไม้ 5 หรือ 7 อย่าง ต้องมี กล้วยน้ำหว้า 1หวี มะพร้าว1ลูก สับปะรด1ผล ผลไม้ตามฤดูกาล
3.หมากพลู บุหรี่ 5 มวน
4.พวงมาลัยดาวเรือง 3 พวง

5.น้ำแดง1ขวด น้ำเขียว1ขวด
6.น้ำป่าว1ขวด
7.เทียนขาว 2 เล่ม
8.จุดธูป 16 ดอก

ท่องดังนี้

ข้าพเจ้า..เอ่ย ชื่อนามสกุล วันเดือนปีเกิด

ขออันเชิญองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้ามาเป็นประธานและสักขีพยาน ตลอดทั้งอันเชิญเทพเทวาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายรวมทั้งเจ้าที่เจ้าทางเจ้าป่าเจ้าเขา ให้มารับเครื่องสังเวยเครื่องสักการะที่ลูกได้จัดถวายให้แล้วในวันนี้เนื่องจากว่าลูกเคยบนบานศาลกล่าวรวมทั้งสาบานมานานแล้วจนถึงปัจจุบันทั้งหลายทั้งปวง ทั้งที่จำได้และจำไม่ได้ก็ดี ทั้งที่สำเร็จหรือไม่สำเร็จก็ตาม ก็ขออันเชิญให้มารับเครื่องแก้บนทั้งหลายเหล่านี้

เมื่อท่านทั้งหลายได้รับแล้วลูกขอถอนคำสาบานคำบนบานศาลกล่าวทั้งหมดขอให้สิ้นสุด ณ วินาทีนี้เป็นต้นไป ถ้าหากลูกมีความจำเป็นจะต้องบนบานศาลกล่าวอีกก็จะกล่าวบนบานใหม่อีกรอบในคราวต่อไป
สาธุ สาธุ สาธุ

ทำแล้วห้ามขอพรใดๆนะ พอจบสาธุให้ปักธูปเลย
หลังจากลาแล้วก็ขอพรได้ ในเรื่องที่ต้องการ สาธุสาธุสาธุจ้า
อยากให้ทำนะไม่ยุ่งยากทำแล้วจะได้ลื่นๆรวยๆหาเงินหาทองกิจการรุ่งเรืองร่ำรวยขึ้นไป

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : สุพรรณี อินทร์ปััญญา

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *